Thứ Sáu, 7 tháng 3, 2014

Gia sư tin học tại TPHCM

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ với 1 đội ngũ cử nhân kỹ thuật công nghệ thông tin, đã và đang học trong các trường hàng đầu về CNTT.

Nhận dạy kèm tin học cho mọi đối tượng, trình độ khác nhau (học sinh, sinh viên, công chức, người lớn tuổi, người mới đi làm…)

Giáo trình sẽ được soạn theo nhu cầu của từng học viên từ cơ bản đến nâng cao như :
- Tin học văn phong : Microsoft Office Word, Exel, Power Pont
- Lập trình với C#, PHP, Java, C++, SQL Server..
- Đồ họa với Photoshop, Corel, 3dmax, Flash…

Bạn là học sinh, sinh viên đang cần bồi dưỡng thêm về CNTT. Bạn là công chức đang bỡ ngỡ với tin học khi mà công ty đang trong quá trình CNTT hóa.


Bạn là 1 bà nội trợ đang muốn tiếp cận với các kiến thức đời sống qua internet.

Bạn đang mơ hồ trước những kiến thức về tin học, bạn không thấy tự tin trước bạn bè và đồng nghiệp về khả năng sử dụng máy tính, hay những hạn chế về thời gian, tuổi tác, công việc khiến bạn thấy khó tiếp cận với Tin học.

Bạn muốn sử dụng thành tạo các phần mềm tin học văn phòng, bạn muốn tham gia các diễn đàn cộng đồng facebook, google+, bạn muốn quảng bá sản phẩm của mình trên các website, các trang raovat buôn bán.

Bằng những kinh nghiệm trong nhiều năm giảng dạy và thực tế giảng dạy chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại trên.


Đặc biệt, đào tạo cả cài đặt, lắp ráp, bảo trì và sửa chữa máy tính, mạng với kỹ năng đáp ứng nhu cầu các công ty, doanh nghiệp, tổ chức hiện nay