Thứ Năm, 27 tháng 11, 2014

Tìm gia sư dạy toán lý hóa tại hcm

Rèn luyện kĩ năng học tập

– Có thể nói rằng yếu về kĩ năng học tập là nguyên nhân của tình trạng học yếu kém môn lý. Vì vậy, một trong những biện pháp các gia sư áp dụng để khắc phục tình trạng của học sinh yếu kém là giúp đỡ các em về phương pháp học tập.

– Ngoài việc hướng dẫn học sinh rèn kĩ năng học tập môn lý, gia sư toán lý hóa còn bồi dưỡng cho các em những hiểu biết sơ đẳng về cách thức học toán lý hóa như:

Nắm được lý thuyết mới làm bài tập


www.giasutoanlyhoa.net

– Đọc kĩ đầu bài, Vẽ hình sáng sủa , Viết nháp rõ ràng

Tránh thói quen xấu khi giải bài tập:

– Rất nhiều học sinh mắc phải lỗi: chưa học lý thuyết đã lao vào làm bài tập, không đọc kĩ đầu bài trước khi làm bài tập, vẽ hình cẩu thả, viết nháp lộn xộn,… Điều này sẽ cản trở các em trong quá trình tư duy, phân tích, tổng hợp dữ liệu, phán đoán không đầy đủ,… Thế nên, các bạn gia sư thường phải tập cho các em tính cẩn thận khi tiếp xúc với một bài toán.


Quy trình xét tuyển gia sư nghiêm ngặt:

– Đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất dành cho con em bạn.

 Quy định dạy thử Miễn Phí :

– Sau  2 buổi học đầu tiên nếu gia đình không hài lòng về chất lượng dạy của gia sư, Phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi gia sư mà không phải trả bất kì khoản phí nào

Nhận gia sư tại các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Chánh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, H. Hóc Môn, H. Củ Chi, H.Nhà Bè, Thành phố Bình Dương, Tỉnh Đồng Nai, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Tây Ninh, Thành phố Vũng Tàu.

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su