Thứ Bảy, 28 tháng 10, 2017

Cần tìm gia sư tiếng Anh tại TP HCM

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, người đi làm. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy sáng tạo - Gia sư Tài Năng Trẻ tự tin mang đến dịch vụ, chất lượng đào tạo tốt nhất mà học phí thấp.

Hiện nay, vai trò của tiếng Anh trong cuộc sống ngày càng quan trọng. Giỏi tiếng Anh, cơ hội phát triển sự nghiệp của bạn rộng mở, ước mơ du học đến gần bạn hơn. Tuy là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, việc học không quá khó nhưng không phải ai cũng học tốt ngoại ngữ này. Nắm bắt nhu cầu đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời, trở thành cầu nối giữa hàng ngàn học viên và gia sư trên khắp địa bàn TP HCM.
Trải qua nhiều năm đào tạo, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ được biết đến là trung tâm cung cấp gia sư tốt mà học phí rẻ nhất tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu và Buôn Ma Thuột... Đội ngũ gia sư tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm, yêu nghề, giảng dạy tiếng Anh bằng hình ảnh, trực quan, sinh động tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho mọi học .
Dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại TP HCM của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với chương trình phong phú, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên:
+ Dạy kèm tiếng Anh giao tiếp tổng quát.
+ Dạy kèm luyện TOEIC, TOEFL iBT, IELTS cho học sinh, sinh viên, học viên dự định du học.
+ Dạy kèm tiếng Anh cho người định cư ở nước ngoài, xuất khẩu lao động.
+ Dạy kèm tiếng Anh theo lĩnh vực riêng: nhân viên văn phòng, nhân viên nhà hàng - khách sạn, giúp việc nhà,...
+ Dạy kèm tiếng Anh trẻ em, luyện thi các chứng chỉ Cambridge: Starter, Mover, Flyer, KET, PET,...
BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:
Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.
100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .
Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Anh tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 
HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn