Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

Gia sư đàn Piano tại TP HCM

Quý phụ huynh và các bạn học viên đang muốn tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà? Hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, đội ngũ gia sư của chúng tôi sẽ giúp bạn học đàn Piano bài bản và đạt hiệu quả nhất .
Bí quyết học đàn Piano hiệu quả nhất là gì?
Những bước căn bản khi mới bắt đầu học đàn Piano rất quan trọng, nếu không có người hướng dẫn và phương pháp học bạn sẽ gặp nhiều sai sót và dễ chán nản khi mới bắt đầu học đàn Piano .
Với giáo trình được đúc kết từ những kinh nghiệm dạy đàn Piano của gia sư và những khó khăn của những người mới bắt đầu học đàn Piano để biên soạn. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ không chỉ giúp bạn chơi được đàn Piano mà còn truyền cảm hứng để bạn theo đuổi niềm đam mê âm nhạc của mình.
Gia sư Piano TP HCM – Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ:
– Bạn được quyền đổi gia sư dạy đàn Piano tại nhà khi bạn nhận thấy không phù hợp.
– Chất lượng học tập khỏi phải bàn, dạy chất lượng và học tập hiệu quả cao, vì thầy chỉ dạy cho một mình bạn.
– Bạn không phải mất nhiều thời gian cho việc đến lớp, bạn không phải tốn xăng, gặp nạn kẹt xe, khói bụi, mưa gió,… dẫn đến trễ giờ và mất kiến thức.
– Bạn được học thử 2 buổi miễn phí.
Gia sư đàn Piano tại nhà TP HCM - Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có các lớp dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Học viên có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau :
- Dạy học đàn Piano cơ bản
- Dạy học đàn Piano nâng cao
- Dạy học đàn Piano cổ điển
- Dạy học đàn Piano đệm hát
- Dạy học đàn Piano trẻ em
- Dạy học đàn Piano người lớn
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tự hào khi có đội ngũ gia sư Piano xuất sắc với bề dày kinh nghiệm, lòng tâm huyết và nhiệt tình với nghề, nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng từ các học viên cũng như các bậc phụ huynh.
Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ , bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy học đàn Piano đặc biệt và thú vị nhất . Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Gia sư Tài năng Trẻ.
Mọi nhu cầu cần tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 
HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn