Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

Tìm giáo viên dạy đàn Organ tại nhà TP HCM

Bạn yêu thích âm nhạc đặc biệt là tiếng đàn Organ. Bạn đang cần tìm gia sư, giáo viên dạy kèm Organ tại nhà TP HCM  – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy Organ tại nhà từ vỡ lòng , trung cấp , chuyên nghiệp tại nhà học viên. Thầy, cô nhiệt tình, phương pháp dạy dễ tiếp thu, dạy giỏi .

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung cấp gia sư Organ cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và yêu cầu. Đội ngũ thầy/cô chuyên nghiệp và kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường âm nhạc chuyên nghiệp… Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận đảm bảo chất lượng và uy tín của Thầy/cô đến các bạn , Giáo viên dạy đàn Organ sẽ giúp học viên thỏa mãn sở thích và tỏa sáng tài năng cho bản thân.
Gia sư Tài Năng Trẻ nhận giảng dạy :
Nhận dạy kèm đàn Organ tại nhà từ cơ bản đến nâng cao cho mọi lứa tuổi.
+ Nhận dạy đàn Organ và thanh nhạc cho trẻ em và người lớn.
+ Nhận dạy thanh nhạc từ cơ bản đến nâng cao.
+ Nhận dạy đệm đàn hát và đệm nhà thờ.
Với chương trình giảng dạy Organ tại nhà TP HCM  – Gia sư Tài Năng Trẻ:
1- Nhạc lý căn bản
2- Hòa âm – Ký âm
3- Xướng âm
4 – Kỹ thuật xử lý tác phẩm
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tự hào khi có đội ngũ giáo viên dạy Organ xuất sắc với bề dày kinh nghiệm, lòng tâm huyết và nhiệt tình với nghề, nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng từ các học viên cũng như các bậc phụ huynh.
Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ , bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy học đàn Organ đặc biệt và thú vị nhất . Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Gia sư Tài năng Trẻ.

Mọi nhu cầu cần tìm giáo viên dạy đàn Organ tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 
HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn