Thứ Tư, 28 tháng 11, 2018

Gia sư dạy đàn Organ tại quận 5


Ngày nay Organ càng trở nên phổ biến đối với đông đảo các bạn trẻ, nhu cầu về giải trí nâng cao kéo theo nhu cầu người học Organ tỷ lệ thuận tăng theo.
Gia sư dạy đàn Organ tại quận 5
Đặc biệt, việc học Organ đem lại cho bản thân rất nhiều đức tính tốt:
+ Để chinh phục được những bản nhạc yêu thích, người tập Organ phải trải qua một quá trình luyện tập bài bản và lâu dài. Sự cẩn thận và tỉ mỉ trong quá trình luyện tập là điều vô cùng cần thiết
+ Để tạo nên một bản nhạc hoàn chỉnh trên cây đàn Organ, bạn cần sự tập trung và chính xác tuyệt đối vì chỉ cần sai 1 nốt nhạc, thì coi như bản nhạc của bạn vẫn chưa được gọi là hoàn chỉnh
-> Bởi thế, luyện tập Organ chính là một cách để rèn luyện sự kiên nhẫn, cẩn thận và tỉ mỉ.
Cũng chính vì có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng các bạn học sinh mong muốn học đàn Organ hiện nay đang gia tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn học đàn Organ lại không phải là điều dễ dàng, ngoài trừ sự cần cù, chăm chỉ, khả năng ghi nhớ ra, Organ còn yêu cầu người học có một người đi trước dẫn dắt, chỉ dẫn phương pháp học tập đúng đắn.
Chính vì vậy lúc này, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy đàn Organ tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về đàn Organ cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn đàn Organ sang cho học viên.
Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy đàn Organ tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy đàn Organ dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.
Tại sao nên chọn Gia sư dạy đàn Organ tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:
  Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc với nhiều năm trong nghề, giáo viên giảng dạy là các nhạc công giỏi nhất, hướng dẫn tận tình, vui vẻ, thân thiện.
  Được giới thiệu đi thực tế cọ xát tại các tụ điểm ca nhạc, tiệc cưới, cafe hát với nhau trong suốt thời gian theo học tại Trung tâm.
– Trung tâm dám cam kết bằng sự nhiệt tình, tận tâm, tận tụy, luôn luôn lắng nghe học viên cùng với đạo đức nghề nghiệp trong ngành Giáo dục, chỉ dạy kèm sát từng học viên, Gia sư dạy đàn Organ sẽ đem đến chất lượng tốt nhất. Dù bạn là người chưa biết gì về Organ vẫn trở thành một nhạc công chuyên nghiệp khi học tại Trung tâm.
– Chương trình học đàn Organ đa dạng từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên dễ nhớ, dễ hiểu, dễ cảm âm và sẽ đàn được tất cả các bài hát mà không cần phải nhìn sách nhạc.
– Gia sư dạy đàn Organ với phương pháp đào tạo luôn đề cao thực hành nhằm giúp cho học viên sau khi ra nghề phải thành thạo và điêu luyện tất cả các thể loại nhạc khác nhau.
– Sau khóa học tại Trung tâm, học viên sẽ nghe và phân tích, đệm đàn, cảm âm một bài nhạc một cách thuần thục và điêu luyện.
Sau khi học xong khóa học đàn Organ tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ, bạn sẽ được:
+ Đệm được những bản nhạc yêu thích mà không cần những kiến thức nhạc lý cao siêu.
+ Biết cách làm Intro (dạo nhạc), đệm câu lót, làm những câu giang tấu (phiêu – phăng).
+ Biết được cách bắt tone, chọn điệu, chọn tiếng phù hợp với bài hát và cách sử dụng đàn.
+ Biết đệm những điệu như: Bolero, Chachacha, Slow, Disco, Twist..vv.
+ Có được nền tảng vững chắc để bạn tự tập những bài hát mình thích và học nâng cao.
Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.
Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.
Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Organ tại quận 5 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 
HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn