Thứ Bảy, 28 tháng 10, 2017

Cần tìm Gia sư tiếng Trung tại TP HCM

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ gia sư tiếng Trung chất lượng cao cho mọi đối tượng, mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi nhận gia sư tiếng Trung giao tiếp tổng quát, tiếng Trung chuyên ngành, luyện thi chứng chỉ HSK từ cấp 3 - 6.

Đối tượng cung cấp:
- Giám đốc, nhân viên công ty cần giao tiếp với đối tác là người Trung Quốc, Đài Loan…
- Người làm ăn, buôn bán, người đi xuất khẩu lao động tại Trung Quốc hoặc Đài Loan.
- Trình độ học viên Vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.
- Sinh Viên cần luyện thi chứng chỉ tiếng Trung cấp tốc như ABC, HSK, du học…
- Dạy giao tiếp – đàm thoại tiếng Trung cơ bản đến nâng cao.
- Các em thiếu nhi, thiếu niên mới làm quen với tiếng Trung.
Gia sư tiếng Trung - Gia sư Tài Năng Trẻ giúp người học luyện nói và viết tiếng Trung nhanh chóng, phát âm chuẩn. Dạy đàm thoại giao tiếp tiếng Trung cho mọi trình độ kể cả những người bắt đầu tiếp xúc với tiếng Trung, gia sư tiếng Trung tại nhà cho người nước ngoài.
Đội ngũ gia sư tiếng Trung của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ
+ Gia sư người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung tại các trường đại học danh tiếng trên cả nước, có thời gian tu nghiệp bên Trung Quốc hoặc Đài Loan, thành thạo tiếng Trung như tiếng mẹ đẻ, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và thi cử.
+ Gia sư người Trung Quốc là những chuyên gia ngôn ngữ, có chứng chỉ sư phạm chuyên ngành, có giọng phát âm phổ thông và chuẩn, sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam. Tất cả họ đều vui vẻ, nhiệt tình và có phương pháp giảng dạy sinh động.
Giáo trình dạy kèm tiếng Trung - Gia sư Tài Năng Trẻ:
Tuỳ theo yêu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư dạy kèm sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên. Điều này bạn không thể nào có được khi học lớp học tập trung có nhiều người. Bạn phải theo một giáo trình biên soạn từ trước có thể sẽ không phù hợp với nhu cầu và làm lãng phí thời gian của bạn.
Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.
Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.
Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Trung tại TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 
HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn