Thứ Bảy, 28 tháng 10, 2017

Tìm gia sư tiếng Thái tại nhà TP HCM

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là trung tâm cung ứng gia sư dạy chương trình tiếng Thái giao tiếp,  phát âm, du học, cho người đi làm. Thành lập từ năm 2009 đến nay trung tâm đã có đội ngũ giáo viên người Thái và giáo viên người Việt dạy tiếng Thái, giáo viên giỏi sư phạm, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành sư phạm tiếng Thái.

Đội ngũ gia sư tiếng Thái tại TP. HCM được trung tâm tuyển chọn tự giáo viên ưu tú của trung tâm. Gia sư tiếng Thái - Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy khắp các quận huyện trong toàn thành phố, ngoài ra gia sư còn nhận dạy tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Tất cả gia sư tiếng Thái đều có nhiều năm kinh nghiệm trở lên, du học Thái Lan, có chứng chỉ sư phạm tiếng Thái và tốt nghiệp đại học sự phạm tại Thái Lan chuyên ngành Thái Lan Học.
Gia sư tiếng Thái - Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy cụ thể chương trình sau:
+ Tiếng Thái giao tiếp căn bản: Gia sư sẽ đến tận nhà người học sắp xếp chương trình học, giáo trình và hướng dẫn phương pháp học tiếng Thái cũng như giới thiệu về đất nước, con người Thái. Sau khóa học kèm tại nhà 4 tháng này người học hoàn toàn tự tin giao tiếp căn bản với người Thái về các tình huống diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.
+ Tiếng Thái du lịch: Gia sư cung cấp giáo trình chuyên về du lịch và giảng dạy trực tiếp vào những tình huống thực tế khi người Việt sang du lịch tại Thái. Chương trinh tập trung vào các tình huống: Đặt vé máy bay, đặt khách sạn, hỏi đường, nói chuyện qua điện thoại, mua quà tặng...
+ Tiếng Thái dành cho người đi làm: Gia sư dạy những tình huống trong giao tiếp thương mại, cách mà người Thái hay trao đổi để giao thương làm ăn. Sau khóa học này, học viên tự tin đi làm ăn tại Thái.
Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.
Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Thái tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 
HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn