Thứ Năm, 16 tháng 8, 2018

Tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà quận Gò Vấp


Quý phụ huynh với mong muốn tìm một gia sư môn Toán tại quận Gò Vấp để kèm cho con em mình? Vậy tìm gia sư ở đâu? Làm sao để chọn được gia sư vừa giỏi chuyên môn vừa có tác phong sư phạm tốt? Xin quý phụ huynh đừng vội lo lắng hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nơi đây sẽ cung cấp và chọn cho bạn một gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà phù hợp nhất .
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà quận Gò Vấp là các giáo viên của các trường đại học, giáo viên các trường cấp 3 trên địa bàn thành phố và các bạn sinh viên đang học tại các trường đại học trên TP HCM. Với mong muốn đem kiến thức của mình giúp các em học sinh có thể nắm vững kiến thức môn Toán một cách khoa học nhất tránh tình trạng học vẹt nhưng không thể hiểu được nội dung của nó.
Gia sư môn Toán tại nhà quận Gò Vấp - Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên:
– Đảm nhận gia sư dạy kèm môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học
– Bổ túc kiến thức về môn Toán cho các học sinh yếu kém, giúp các em lấy lại kiến thức đủ để làm bài tập từ cơ bản đến nâng cao.
– Bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho các bạn học sinh khá giỏi, ôn luyện thi cuối cấp, chuyển cấp, thi tốt nghiệp, luyện thi đại học.
– Nhận dạy kèm tại nhà với hình thức 1 gia sư/ 1 học sinh hoặc 1 gia sư/ 2-3 học sinh nhằm giúp các em có được không gian học yên tĩnh, tập trung tối đa.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết với phụ huynh học sinh chất lượng dịch vụ gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà quận Gò Vấp là tốt nhất:
- Hiệu quả và uy tín giảng dạy luôn là tiêu chí hàng đầu của trung tâm chúng tôi. 
- Chúng tôi luôn phối hợp với phụ huynh để kiểm tra chất lượng gia sư của giáo viên trong suốt quá trình học.
- Chúng tôi thẳng thắn hủy ngay hợp đồng với gia sư dạy kèm có nhân cách cũng như kiến thức không tốt để đảm bảo sự uy tín của trung tâm và đảm bảo việc học của các em học sinh.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên tư vấn cho giáo viên và sinh viên những học sinh gia sư phù hợp với năng lực và tư vấn, đề cử cho phụ huynh giáo viên thích hợp nhất với con mình.
- Luôn cam kết với phụ huynh rằng học sinh sẽ tiến bộ sau một tháng. Phụ huynh chỉ phải đóng phí khi hài lòng về gia sư giảng dạy.
Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy kèm môn Toán đặc biệt và thú vị nhất. Các em sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Gia sư Tài Năng Trẻ.
Mọi nhu cầu cần tìm gia sư môn Toán tại nhà quận Gò Vấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 
HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn


Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su