Thứ Năm, 16 tháng 8, 2018

Tìm gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà quận Bình Thạnh


Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà nhận được sự tín nhiệm của Quý phụ huynh học sinh ở quận Bình Thạnh trong nhiều năm qua. 
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn đặt chữ tín đặt lên hàng đầu với tiêu chí của trung tâm gia sư chúng tôi là đem đến cho con em phụ huynh một phương pháp giảng dạy chất lượng và hiệu quả nhằm giúp cho các em đạt được thành tích cao trong môn Toán khi đã được gia sư môn Toán tại quận Bình Thạnh đảm nhận giảng dạy . Vì chính sự thành đạt của con em quý phụ huynh là nguồn động lực, là sự thành công của mỗi thành viên của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi.
Phương châm giảng dạy của gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà quận Bình Thạnh là :
+ Bám sát chương trình cải cách mới của Bộ Giáo dục và đào tạo.
+ Lấy lại kiến thức môn Toán cho học sinh yếu.
+ Nâng cao kiến thức môn Toán cho học sinh khá giỏi.
+ Bồi dưỡng kiến thức môn Toán cho các thí sinh giỏi chuẩn bị tham dự các cuộc thi cấp quận, Thành phố, cấp quốc gia…
Để cung cấp dịch vụ gia sư môn Toán tại nhà quận Bình Thạnh được nhiều bậc phụ huynh biết đến như hiện nay Gia sư Tài Năng Trẻ đã chọn lọc và tuyển gia sư môn Toán có chất lượng cao.
+ Đối với gia sư môn Toán là giáo viên: chúng tôi chọn từ các trường Phổ thông cơ sở, Tiểu học và Trung học phổ thông trên địa bàn quận Bình Thạnh.
+ Đối với gia sư môn Toán là sinh viên: chúng tôi chọn sinh viên từ các trường Đại học nổi tiếng như Đại học sư phạm, Đại học Khoa học xã hội Nhân văn, Đại học Y dược, Đại học Ngân Hàng, Đại học Quốc Gia,… trong khu vực TP HCM nhằm mang đến cho các em chất lượng gia sư môn Toán tốt nhất.
Gia sư môn Toán tại nhà quận Bình Thạnh - Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên:
– Đảm nhận gia sư dạy kèm môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi đại học
Bổ túc kiến thức về môn Toán cho các học sinh yếu kém, giúp các em lấy lại kiến thức đủ để làm bài tập từ cơ bản đến nâng cao.
Nhận dạy kèm môn Toán tại nhà với hình thức 1 gia sư/ 1 học sinh hoặc 1 gia sư/ 2-3 học sinh nhằm giúp các em có được không gian học yên tĩnh, tập trung tối đa.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tự hào khi có đội ngũ gia sư môn Toán tại nhà quận Bình Thạnh xuất sắc với bề dày kinh nghiệm, lòng tâm huyết và nhiệt tình với nghề, nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng từ các học viên cũng như các bậc phụ huynh.
Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy kèm môn Toán đặc biệt và thú vị nhất. Các em sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Gia sư Tài Năng Trẻ.
Mọi nhu cầu cần tìm gia sư môn Toán tại nhà quận Bình Thạnh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 
HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su