Thứ Tư, 28 tháng 11, 2018

Gia sư dạy đàn Organ tại quận 7


Chơi đàn Organ cũng là một bộ môn giải trí lành mạnh, giảm stress và giúp cho các bé nhỏ tránh xa những môn giải trí vô bổ khác. Và theo nghiên cứu khoa học thì các bé biết chơi đàn Organ thông minh hơn những bé bình thường.
Gia sư dạy đàn Organ tại quận 7
Có thể nói đàn Organ là bộ môn không chỉ nghệ thuật mà nó còn phát huy trí não và giải quyết vấn đề một cách sáng suốt hơn. Não bộ của con người chia làm 2 bán cầu: trái và phải. Bán cầu não trái điều khiển tay phải, bán cầu não phải điều khiển tay trái. Nếu ta vận động tay (nhất là ngón tay), ta có thể kích thích tế bào não ở vị trí nhất định, làm não phát triển. Điều đó có nghĩa là nếu người nào thường xuyên sử dụng tay phải, thì bán cầu não trái phát triển, và ngược lại. Do đó bạn sẽ nhận thấy ngay lợi ích của việc chơi đàn Organ sẽ giúp cho con người chúng ta đặc biệt là bé nhỏ phát triển cả 2 bên bán cầu não, nhờ đó giúp cho bé có thể phát triển toàn diện.
Ngoài ra, khi học đàn Organ các bé sẽ cảm thụ được âm thanh cao độ chính xác và quãng âm rộng nên khi chuyển qua học các nhạc cụ khác như organ, guitar …thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khi bé chơi đàn, bạn sẽ sớm nhận ra khả năng bẩm sinh của bé và tạo điều kiện để tài năng được nuôi dưỡng và phát huy.
Cũng chính vì có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng các bạn học sinh mong muốn học đàn Organ hiện nay đang gia tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn học đàn Organ lại không phải là điều dễ dàng, ngoài trừ sự cần cù, chăm chỉ, khả năng ghi nhớ ra, Organ còn yêu cầu người học có một người đi trước dẫn dắt, chỉ dẫn phương pháp học tập đúng đắn.
Chính vì vậy lúc này, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy đàn Organ tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về đàn Organ cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn đàn Organ sang cho học viên.
Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy đàn Organ tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy đàn Organ dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.
Chương trình giảng dạy của Gia sư dạy đàn Organ tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
– Học lý thuyết và hòa âm cho tác phẩm.
– Phân biệt từng dòng nhạc dựa vào tiết tấu đặc trưng.
– Cách soạn đệm cho một tác phẩm.
– Cách soạn intro, câu giang tấu, soạn hợp âm.
– Kỹ năng nghe đoán hợp âm.
– Cách thành lập hợp âm.
– Cách tìm hợp âm theo dòng họ.
– Nhận biết câu, đoạn của tác phẩm.
– Nghe và cách nhận biết giọng, điệu của ca khúc.
Phương pháp giảng dạy của Gia sư dạy đàn Organ tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:
+ Các giáo trình được sử dụng dạy đàn Organ được biên soạn dễ hiểu, dễ nhớ giúp các học viên học một cách hiệu quả nhất.
+ Cụ thể, học viên sẽ được dạy cách nhớ 7 nốt nhạc trên phím đàn và 7 nốt nhạc trên khuông nhạc cũng như cách tính nhịp hiệu quả nhất trên đàn Organ.
+ Khi tham gia khóa dạy đàn Organ, các bạn được các Gia sư dạy đàn Organ hướng dẫn một cách tận tình và chu đáo giúp học viên tiếp thu nhanh và thực hành được.
+ Các giảng viên sẽ giúp cho học viên nắm vững lý thuyết cũng như cách thực hành những bản nhạc thông thường không quá phức tạp trong thời gian ngắn nhất.
+ Đặc biệt, mỗi học viện học sẽ được kèm trực tiếp khi thực hành nên sẽ tăng khả năng cảm thụ âm nhạc hơn và luyện được nhiều hơn.
Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.
Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.
Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Organ tại quận 7 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 
HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn