Thứ Tư, 28 tháng 11, 2018

Gia sư dạy đàn Organ tại quận 8


Organ là loại nhạc cụ phổ biến trên toàn thế giới. Với âm thanh tuyệt vời luôn mang đến cho mọi người cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Các bản nhạc được chơi bằng Organ thật sự rất tuyệt vời và dễ đi vào lòng người.
Gia sư dạy đàn Organ tại quận 8
Sau một ngày làm việc căng thẳng, bạn sẽ về nhà và thư giãn bằng những bài hát, bản nhạc nhẹ nhàng. Và sẽ tuyệt vời hơn khi chính bạn là người tạo ra bài hát đó với chiếc đàn Organ đặt ngay góc nhà, tự tìm niềm vui trong cuộc đời tẻ nhạt của bản thân mình.
Chơi Organ giúp rèn luyện sự tập trung cao độ, đọc các bản nhạc lý, sau đó chuyển thành các nốt nhạc rồi nhịp nhàng đưa vào từng ngón tay trên phím đàn, đòi hỏi sự tập trung cao độ. Chính việc chơi đàn Organ cũng sẽ giúp bạn cách rèn luyện sự tập trung khi làm một việc nào đó.
Ngoài ra, một nghiên cứu của các nhà khoa học California, Mỹ đã đưa ra kết luận rằng: Những đứa trẻ được chơi đàn Organ mỗi lần một tuần có thể giải các bài toán khó tốt hơn những đứa cùng trang lứa 34%. Chứng tỏ việc chơi đàn Organ giúp đầu óc tỉnh táo và linh hoạt hơn.
Bên cạnh đó, Organ còn giúp cho não bộ được kích thích, phát triển tư duy, tăng khả năng tập trung, sự nhạy bén, nhất là các bé nhỏ đang trong tuổi ăn học.
Cũng chính vì có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng các bạn học sinh mong muốn học đàn Organ hiện nay đang gia tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn học đàn Organ lại không phải là điều dễ dàng, ngoài trừ sự cần cù, chăm chỉ, khả năng ghi nhớ ra, Organ còn yêu cầu người học có một người đi trước dẫn dắt, chỉ dẫn phương pháp học tập đúng đắn.
Chính vì vậy lúc này, việc tìm kiếm cho các em một Gia sư dạy đàn Organ tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về đàn Organ cho các em mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích môn đàn Organ sang cho học viên.
Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy đàn Organ tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy đàn Organ dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.
Phương pháp giảng dạy của Gia sư dạy đàn Organ tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:
+ Các giảng viên sẽ giúp cho học viên nắm vững lý thuyết cũng như cách thực hành những bản nhạc thông thường không quá phức tạp trong thời gian ngắn nhất.
+ Đặc biệt, mỗi học viện học sẽ được kèm trực tiếp khi thực hành nên sẽ tăng khả năng cảm thụ âm nhạc hơn và luyện được nhiều hơn.
+ Khi tham gia khóa dạy đàn Organ, các bạn được các Gia sư dạy đàn Organ hướng dẫn một cách tận tình và chu đáo giúp học viên tiếp thu nhanh và thực hành được.
+ Các giáo trình được sử dụng dạy đàn Organ được biên soạn dễ hiểu, dễ nhớ giúp các học viên học một cách hiệu quả nhất.
+ Cụ thể, học viên sẽ được dạy cách nhớ 7 nốt nhạc trên phím đàn và 7 nốt nhạc trên khuông nhạc cũng như cách tính nhịp hiệu quả nhất trên đàn Organ.
Chương trình giảng dạy của Gia sư dạy đàn Organ tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:
– Học lý thuyết và hòa âm cho tác phẩm.
– Phân biệt từng dòng nhạc dựa vào tiết tấu đặc trưng.
– Cách soạn đệm cho một tác phẩm.
– Cách tìm hợp âm theo dòng họ.
– Nhận biết câu, đoạn của tác phẩm.
– Nghe và cách nhận biết giọng, điệu của ca khúc.
– Cách soạn intro, câu giang tấu, soạn hợp âm.
– Kỹ năng nghe đoán hợp âm.
– Cách thành lập hợp âm.
Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.
Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.
Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Organ tại quận 8 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 
HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn