Thứ Bảy, 28 tháng 10, 2017

Cần tìm Gia sư tiếng Hoa tại nhà

Bạn muốn học tiếng Hoa nhưng không có thời gian đến trung tâm? Gia sư tiếng Hoa tại nhà là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư tiếng Hoa tại nhà cho cá nhân hoặc công ty có nhu cầu.
Đội ngũ gia sư tiếng Hoa: Trình độ chuyên môn cao, sinh sống và làm việc tại Trung Quốc nhiều năm, phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động giúp học viên giao tiếp tiếng Hoa hiệu quả trong thời gian ngắn.

Chương trình gia sư tiếng Hoa:
- Tiếng Hoa sơ cấp, trung cấp, nâng cao.
- Tiếng Hoa giao tiếp cơ bản và nâng cao.
- Luyện thi chứng chỉ HSK, chứng chỉ quốc gia mọi trình độ.
- Tiếng Hoa phỏng vấn xin việc, dịch thuật, định cư, xuất khẩu lao động, tiếng trung ngành kỹ thuật.
- Tiếng Hoa cho thiếu nhi.
Phương pháp gia sư:
- Tập trung vào mục tiêu học tập của học viên.
- Thường xuyên có các bài test để kiểm tra trình độ và khả năng nắm bắt kiến thức của học viên.
Trải qua nhiều năm kinh nghiệm gia sư tiếng Hoa tại nhà, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ hiện là trung tâm cung ứng gia sư tiếng Hoa uy tín, nhưng học phí rẻ nhất TP HCM
Tuỳ theo yêu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư dạy kèm sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên. Điều này bạn không thể nào có được khi học lớp học tập trung có nhiều người. Bạn phải theo một giáo trình biên soạn từ trước có thể sẽ không phù hợp với nhu cầu và làm lãng phí thời gian của bạn.
Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.
Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.
Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Hoa tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 
HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn