Thứ Bảy, 28 tháng 10, 2017

Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ giới thiệu đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh ở TP.HCM  giỏi chuyên môn đến từ các trường chuyên, đại học công lập tại TP. HCM nhiều kinh nghiệm nhận dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, trình độ.

Hiện nay, ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng đóng 1 vai trò quan trọng trong cuộc sống thường ngày, đó không chỉ là môn học bắt buộc của các em học sinh từ bậc tiểu học đến bậc trung học phổ thông mà còn là nguồn kiến thức vô giá của những người đi làm và doanh nhân.
Người sở hữu vốn tiếng Anh tương đối sẽ thuận lợi nhiều hơn trong quá trình nghiên cứu, học tập cũng như sẽ có được những cơ hội quý báu để thăng tiến trong tương lai.
Tuy tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế thông dụng, là môn học không quá khó, nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng học tốt ngoại ngữ này. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ ra đời, vừa là cầu nối giữa học sinh và gia sư tiếng Anh giỏi trên khắp cả nước, vừa tạo điều kiện để các học viên không bỏ lỡ cơ hội học tập đặc biệt là môn tiếng Anh.
Trong những năm qua, chúng tôi đã đào tạo được đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại TP.HCM là người Việt và người nước ngoài uy tín, chất lượng, mang đến sự thành công cho hàng ngàn học viên.
Với sự tận tụy của gia sư dạy kèm tiếng Anh, trong công tác giảng dạy, chúng tôi cam kết sẽ dạy sát chương trình học bằng những phương pháp riêng biệt, phù hợp với năng lực của từng học sinh, học viên,… Thông qua các kỳ kiểm tra định kỳ, giáo viên sẽ đánh giá đúng trình độ của học viên, từ đó, đưa ra những giải pháp giúp các em củng cố các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản, văn phạm mọi trình độ từng tiếng Anh vỡ lòng đến nâng cao.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Anh giỏi tại TP.HCM với chương trình đa dạng và phong phú, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của học viên:
- Dạy kèm giao tiếp tiếng Anh tổng hợp.
- Dạy kèm ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh các cấp.
- Dạy kèm luyện thi đại học, cao đẳng môn tiếng Anh.
- Dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm thông qua các kỹ năng thông dụng.
- Dạy kèm Luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL iBT, IELTS cho học học sinh, sinh viên đang có nhu cầu đi du học.
- Dạy kèm tiếng Anh cho người định cư tại nước ngoài, xuất khẩu lao động…
- Dạy kèm tiếng Anh cho thiếu nhi.
Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.
100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .
Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Anh tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 
HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn
Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su