Thứ Bảy, 28 tháng 10, 2017

Tìm giáo viên dạy kèm Toeic tại nhà

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm Toeic tại nhà học viên với học phí rẻ, đảm bảo đạt kết quả Toeic 500, 550, 650 điểm trong thời gian ngắn. Đội ngũ gia sư kinh nghiệm, giỏi chuyên môn của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đều là những thầy cô tốt nghiệp tại các trường Đại học lớn với điểm Toeic đều trên 750.   

Chương trình học:
- Chương trình học phù hợp với thời gian ôn thi, mục đích cũng như số điểm mà học viên mong muốn đạt được.
- Bên cạnh đó, chương trình học cần bám sát nội dung của các kỳ thi Toeic thực tế, giúp học viên củng cố kiến thức và nâng cao các kỹ năng làm bài.
Đội ngũ Giáo viên luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình học và luyện thi Toeic cũng không ngoại lệ:
- Giáo viên cần có kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong việc ôn luyện các kỹ năng chủ yếu của bài thi Toeic: Nghe và đọc hiểu.
- Mặt khác, giáo viên cần có cung cách dạy thích hợp với từng lớp, từng học viên để tạo được sự hứng thú và không gây nhàm chán, khô khan ở mỗi buổi học.
Nội dung khóa học:
- Về ngữ pháp: Bảo đảm ôn lại tất cả các điểm ngữ pháp quan trọng và thường xuyên gặp nhất trong bài thi Toeic.
- Về từ vựng: Gợi ý cho học viên những phương pháp ghi nhớ từ vựng nhanh chóng mà hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó, cần luyện cho học viên khả năng phát âm, kỹ năng nghe chuẩn cho mỗi từ vựng có trong bài cũng như các từ vựng thường phát âm sai.
Về giáo trình và phương pháp luyện thi Toeic:
Giáo viên tập trung vào 2 kĩ năng chính là nghe hiểu và đọc hiểu. Bên cạnh đó kĩ năng nghe nói cũng được giáo viên lồng ghép vào chương trình ôn luyện.
Theo kinh nghiệm của giáo viên luyện thi Toeic của trường, mặc dù thi Toeic chỉ cần kĩ năng nghe hiểu và đọc hiểu nhưng tốt hơn hết học viên nên rèn luyện cho đầy đủ 4 kĩ năng. Do khi đi làm thực tế trong môi trường công sở thì việc sử dụng tiếng Anh một cách toàn diện 4 kĩ năng là yêu cầu của phần lớn doanh nghiệp hiện nay. Các bạn thử hình dung làm sao có thể viết Email cho khách hàng nếu bạn không rèn luyện tốt kĩ năng viết.
Giáo viên của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ giúp bạn hoạch định chiến lược để đạt mức điểm mong muốn ngay tại buổi đầu tiên. Đối với học viên yếu căn bản thì phải ôn tập lại kiến thức trong 2 tháng truớc khi bước vào luyện thi chính thức.
Việc cho học viên chuẩn bị truớc buổi học cũng là điểm nổi bật của chương trình học kèm Toeic. Những chủ đề của Toeic luôn mang tính mở rộng vì thế cho nên việc chuẩn bị từ vựng theo sự quan sát từ những tình huống thực tế luôn giúp các bạn tăng vốn từ vựng nhanh chóng. Phương pháp này đã áp dụng thành công cho việc nâng cao khả năng ghi nhớ và ứng dụng từ vựng tiếng Anh.
Mọi chi tiết cần tìm giaó viên dạy kèm Toeic tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 
HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàdạy kèm pianodạy kèm guitarxem lớp gia sưgia sư dạy kèm