Thứ Bảy, 28 tháng 10, 2017

Gia sư tiếng Anh cho học sinh tại TP HCM

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên nhận dạy kèm tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 - 12 khu vực TP HCM. Đội ngũ gia sư tiếng Anh giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn kèm sát chương trình báo bài, đảm bảo học sinh đạt điểm cao ở trường, đặc biệt làm tốt các bài kiểm tra ở lớp.

Tiếng Anh từ lâu là một trong những môn bắt buộc trong nhà trường, việc học nhiều môn cùng lúc khiến các em không có thời gian để luyện tập và nâng cao khả năng tiếng Anh, chính vì vậy việc tìm tới trung tâm uy tín để củng cố kiến thức cũng như trau dồi thêm vốn ngoại ngữ tiếng Anh cho các em là điều cần thiết.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - Trung tâm tiếng Anh uy tín ở TP. HCM với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, kiên trì trong việc kèm cặp các em, giúp các em phát triển khả năng tiếng Anh của mình một cách tốt nhất.
Hầu hết gia sư tiếng Anh tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đều có bằng cử nhân, và tốt nghiệp từ các trường danh tiếng như: Đại Học ngoại ngữ, Đại học KHXH&NV...sử dụng thành thạo tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, đặc biệt hiểu biết sâu sắc về văn hóa, đất nước, phong tục tập quán của một số nước Anh, Mỹ, Úc, Canada - điều quan trọng để truyền đạt kiến thức thật chuẩn tới học viên.
Việc dạy ngoại ngữ cho người trưởng thành đã khó, việc phụ đạo cho trẻ em, học sinh càng khó hơn bởi trẻ em chưa có ý thức hay nghiêm túc đối với việc học mà còn sẵn sàng thể hiện gay gắt nếu không muốn học. Chính vì thế làm sao để khiến cho trẻ thích thú học một ngoại ngữ khác là điều các thầy cô tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn trăn trở để tìm ra được những phương pháp học tập hữu ích nhất, đồng thời làm cho các em say mê môn học này.
Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có truyền thống nhiều năm cung cấp gia sư uy tín, là trung tâm đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Anh cho con em mình bởi sự đa dạng về chương trình giảng dạy như: dạy kèm tiếng Anh chương trình phổ thông cho học sinh, luyện thi các chứng chỉ tiếng anh Cambridge cho trẻ em (Starters, Movers, Flyers...).
BẢNG GIÁ HỌC PHÍ THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH –  HỌC SINH:
Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.
100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .
Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Anh cho học sinh tại TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 
HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)
Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn